Năm:
    Dec.2012

TP-Link liên tiếp nhận được giải " Choice of the Year 2012" (Bình chọn của năm 2012) tại Kazakhstan

(Thâm Quyến, Trung Quốc) - Ngày 13 tháng 10 năm 2012 - TP-Link, nhà cung cấp thiết bị mạng toàn cầu, hôm nay vừa thông báo rằng sản phầm của công ty vinh hạnh nhận được giải thưởng "Bình chọn của năm 2012" trong danh mục " giải pháp mạng cho doanh nghiệp nhỏ và gia dụng" (Internet solutions for home and small business) của năm 2012 tại Kazakhtan sau khi nhận được giải thưởng này vào năm 2011.

"Việc chúng tôi hân hạnh nhận được giải thưởng này hai năm liên tiếp vào 2011 và 2012 đã mang lại sự tự tin cho chúng tôi rất lớn, bởi giải thưởng này minh chứng cho khả năng lãnh đạo của chúng ta ở Kazakhstan", trích lời ông Jonas Chen - Giám Đốc vùng của TP-Link Kazakhstan, " bình chọn này không chỉ được đưa ra bởi các chuyên gia mà còn bởi những người tiêu dùng bình thường mà chúng tôi quan tâm rất lớn đến suy nghĩ của họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt, để làm cho mọi người tin rằng họ đang lựa chọn đúng, là sự lựa chọn đáng tin cậy"

Về giải thưởng " Bình chọn của năm"

Giải thưởng " Bình chọn của năm" là một sự kiện giải thưởng quốc gia vào năm 2000 tại Kazakhstan, mục tiêu là tuyên dương người dẫn đầu thị trường trong các lĩnh vực ngành hàng khác nhau dựa trên lợi thế thực tế của thương hiệu. Sự lựa chọn bao gồm phân tích so sánh, kiểm tra ngẫu nhiên và khảo sát ý kiến từ hội đồng chuyên gia. Giải thưởng này đã lan toả ở tất cả thành phố lớn của Kazhakhstan.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: http://www.viborgoda.kz/concepts.html

Get products, events and services for your region.