Năm:
    Jul.2012

TP-Link tiếp tục duy trì vị thế dẫn dầu trong Bảng xếp hạng thị phần thiết bị WLAN toàn cầu

(Thâm Quyến, Trung Quốc) - Ngày 11 tháng 7 năm 2012

Theo báo cáo ghi nhận thiết bị WLAN hàng quý trên toàn cầu (Worldwide Quarterly WLAN Tracker) vào tháng 5 năm 2012 bởi Công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường IT hàng đầu IDC, chuyên xếp hạng các nhà cung cấp thiết bị mạng không dây trên thế giới thông qua lượng sản phẩm xuất xưởng và lợi nhuận, TP-Link, nhà cung cấp thiết bị mạng trên toàn thế giới, đã tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng chia sẻ thị phần thiết bị WLAN trên toàn cầu.

Chiếm 34% thị thần thiết bị WLAN, với lượng thiết bị xuất xưởng nhiều hơn hai nhà cung cấp ở vị trí tiếp theo cộng lại, TP-Link xem như đã đạt được ưu thế dẫn đầu trong năm 2012. Đây không phải là lần đầu tiên TP-Link dẫn đầu ngành công nghiệp WLAN, cũng theo báo cáo tương tự, từ những dữ liệu gần đây nhất mà IDC lưu trữ về TP-Link, TP-Link đã liên tục được xếp hạng là nhà cung cấp thiết bị mạng không dây lớn nhất thế giới ít nhất là từ Quý I năm 2011

Mặc dù đạt được nhiều thành tựu khả quan, công ty vẫn luôn tiếp tục tập trung nghiên cứu. Ông Jeffrey Chao, Giám đốc kinh doanh quốc tế của TP-Link cho biết: “Chúng tôi rất tự hào với những kết quả đạt được, những thành quả này giúp chúng tôi thêm tự tin rằng chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng của mình những giá trị tốt nhất mà họ xứng đáng có được, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện mọi khía cạnh của công ty, cả về kỹ thuật và công nghệ thiết kế, cũng như cải thiện giao diện thân thiện với người dùng và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật”

Tăng trưởng nhanh chóng kể từ khi tham gia thị trường quốc tế vào năm 2005 và chiếm được vị trí số một tại thị trường Trung Quốc, TP-Link là một trong số rất ít những nhà cung cấp thiết bị mạng sở hữu cơ sở sản xuất riêng. Việc sở hữu nhà máy sản xuất riêng song song với việc đầu tư mạnh cho việc Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm, cộng với chế độ kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu ra nghiêm ngặt cho phép công ty kiểm soát chi phí một cách chặt chẽ và cung cấp thiết bị với chất lượng tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất cho người dùng; dường như đây là một chiến lược vô cùng hiệu quả, báo cáo cho hay.

Get products, events and services for your region.